Các phòng nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm đầu năm

Thứ năm - 16/02/2017 05:38
Ngày 15/2/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị trực tuyến rút kinh nghiệm công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự; công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính và công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Viện trưởng chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh kết luận Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh kết luận Hội nghị
Tham dự hội nghị còn có đồng chí Trần Đại Quang, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; các đ/c Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên các phòng thuộc các lĩnh vực trên. Tại các điểm cầu của các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện có các đ/c Viện trưởng, Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên làm công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử án hình sự; công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính và công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính.
img 8470
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị các đồng chí Lãnh đạo của các phòng nghiệp vụ đã triển khai cụ thể nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2017 của các khâu công tác trên, đồng thời cũng báo cáo một số vấn đề thiếu sót, vướng mắc cần khắc phục, cần rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn trong năm 2017  nhằm nâng cao chất lượng công tác kiểm sát giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính; giảm tình trạng án cải, sửa, hủy hàng năm; chuyên đề rút kinh nghiệm trong việc xây dựng bản cáo trạng, luận tội, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử của các đồng chí kiểm sát viên tại phiên tòa.
 
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã đánh giá cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân hai câp ngày càng có nhiều tiến bộ, vững vàng, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị nghiên cứu kỹ những tài liệu tập huấn triển khai, những tài liệu rút kinh nghiệm của các phòng nghiệp vụ đã gửi về cho các đơn vị để có biện pháp khắc phục tránh những sai sót đã xảy ra, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2017.

Một số hình ảnh tại các đầu cầu trực tuyến:
img 8494
Điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Huế
img 8492
Điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân huyện Phong Điền
img 8482
Điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Điền
img 8488 1
Điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Hương Trà
img 8505
Điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Vang

Phòng TKTP & CNTT

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây