VKSND tỉnh: Hội nghị cán bộ công chức năm 2017

Thứ ba - 17/01/2017 22:27
Ngày 17/1/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức đầu năm. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thanh Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh. Đồng chí Trần Đại Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Trần Đại Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Trần Đại Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì Hội nghị.
Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2016; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của Viện trưởng VKSND tỉnh trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2016 và Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2016 của đơn vị.
img 8428
Các đại biểu dự Hội nghị
Trong năm 2016, VKSND Thừa Thiên Huế đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra (đạt và vượt 74/78 chỉ tiêu nghiệp vụ), không có trường hợp đình chỉ vì không cấu thành tội phạm; không có trường hợp VKS truy tố Tòa án tuyên không phạm tội; không có cán bộ bị xử lý kỷ luật, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân về hành vi trái pháp luật của cán bộ, công chức ngành Kiểm sát. Công tác xây dựng ngành có nhiều tiến bộ trong tổ chức cán bộ, quản lý chỉ đạo điều hành; nội bộ đoàn kết, thực hiện tốt quy chế dân chủ; tích cực thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng. Đảng bộ VKSND tỉnh đạt trong sạch, vững mạnh. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục được tặng "Cờ thi đua xuất sắc của VKSND tối cao"; 2 đơn vị trực thuộc được tặng “Cờ thi đua Ngành kiểm sát nhân dân”, 4 tập thể được tặng bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao, 4 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và nhiều danh hiệu khác của tập thể và cá nhân trong đơn vị.
img 8440
Đồng chí Phạm Thanh Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tai Hội nghị
Công đoàn VKSND tỉnh đã phát huy vị trí, vai trò tích cực của mình tổ chức, động viên đoàn viên tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm; phối hợp với chính quyền, Chi đoàn TNCS tham gia giải thể thao truyền thống của ngành Kiểm sát nhân dân kỷ niệm ngày thành lập Ngành, tham gia Hội thao bóng đá khối Các cơ quan nội chính đạt kết quả tốt; tham gia cuộc thi “Nét đẹp nữ cán bộ công chức, viên chức lao động Thừa Thiên Huế” năm 2016 đạt giải nhì toàn đoàn và giải nhất phần thi trả lời câu hỏi, những hoạt động phong phú đó đã khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, văn hóa văn nghệ và nâng cao tinh thần đoàn kết cho toàn thể đoàn viên.

Với những thành tích đó, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã vinh dự được Công đoàn viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng Cờ thi đua chuyên đề  “Đơn vị xuất sắc nhất trong phong trào văn hóa thể thao” năm 2016.
 
img 8450
Đồng chí Phạm Thanh Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2016
img 8453
Đồng chí Trần Đại Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh biểu dương những thành tích của đơn vị đã đạt được; đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới hoạt động Công đoàn cần tăng cường công tác giám sát việc thực hiện Nội quy, quy chế của đơn vị, tăng cường giám sát việc thực hiện kỷ cương, kỷ luật công vụ của cán bộ công chức, phát động và và tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua; xây dựng hình ảnh người cán bộ công chức trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”.

Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tình hình hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm 2016, đồng thời cũng đã nhất trí bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới nhiệm kỳ 2017-2019 với 3 thành viên.

Nguyễn Liêm

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây