Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế

http://vkshue.gov.vn


VKSND huyện Quảng Điền tuyên truyền, phổ biến pháp luật mới

Ngày 30/3/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Điền phối hợp với UBND xã Quảng Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ và nhân dân tại xã Quảng Phú.
Ảnh: Báo cáo viên Đ/c Lê Văn Bình - Viện trưởng VKSND huyện Quảng Điền
Hội nghị đã được nghe Đ/c Lê Văn Bình, Viện trưởng VKSND huyện Quảng Điền truyền đạt những điểm mới của Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật dân sự, Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015; những quy định của các Luật liên quan quan hệ xã hội hàng ngày của người dân như: Luật giao thông đường bộ, Luật đất đai, các quy định về tranh chấp đất đai, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng….Với phương pháp trình bày có dẫn dụ những vụ việc sinh động thực tế đã xảy ra trên địa bàn huyện báo cáo viên đã thuyết phục được sự lắng nghe của quần chúng nhân dân tham dự.
quangdien02
Toàn cảnh hội nghị
Thông qua hội nghị đã giúp cho người dân nâng cao nhận thức trong việc chấp hành pháp luật; cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Theo kế hoạch đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với UBND xã Quảng Công để tuyên truyền, phổ biến pháp luật góp phần cùng với xã thực hiện xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: VKSND huyện Quảng Điền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây