Thông báo về việc báo cáo số liệu thống kê xây dựng Báo cáo của Viện trưởng tại kỳ họp Thứ 8 Quốc hội khóa XIV

Thứ tư - 25/09/2019 04:57

Thông báo về việc báo cáo số liệu thống kê xây dựng Báo cáo của Viện trưởng tại kỳ họp Thứ 8 Quốc hội khóa XIV

Để xây dựng báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tại kỳ họp Thứ 8, Quốc hội khóa XIV đầy đủ, có chất lượng và kịp thời, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các Phòng nghiệp vụ cấp tỉnh, các Viện KSND huyện, Thị xã, Thành phố Huế thực hiện một số công việc sau đây:
1. Hoàn thành việc thu thập, tổng hợp số liệu kỳ thống kê tháng 9/2019 và truyền, gửi số liệu về Viện KSND tỉnh (Phòng Thống kê) trước 10 giờ ngày 02/10/2019 (Thứ Tư).
2. Tống hợp thêm một số chỉ tiêu nghiệp vụ bằng bảng EXCEL (Mẫu EXCEL để tại trang Web của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và được gửi qua Hộp thư điện tử công vụ của các đơn vị. Các đơn vị điền số liệu đúng theo Mẫu và giữ nguyên định dạng EXCEL (không chuyển sang file PDF hoặc Word; nếu tiêu chí nào không có số liệu thì điền số “0”) và gửi về Viện KSND tỉnh (Phòng Thống kê) theo địa chỉ: thongke@vkshue.gov.vn  trước 14 giờ ngày 02/10/2019 (Thứ Tư). Trước khi truyền, gửi số liệu, các đơn vị phải kiểm tra kỹ số liệu của từng tiêu chí để tránh nhầm lẫn, sai sót.

Các mẫu thống kê EXCEL tải về tại đây

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây