Winrar 3.8 - Phần mềm đọc và giải nén dữ liệu

Thứ ba - 01/03/2011 21:41
WinRAR là chương trình nén và giải nén thông dụng và mạnh mẽ nhất hiện nay. WinRAR hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng nén, cho phép xem, chỉnh sửa file nén, đồng thời có thể tạo ra file nén tự bung, hoặc chia nhỏ 1 file thành nhiều phần.
Winrar 3.8 - Phần mềm đọc và giải nén dữ liệu

WinRAR cho phép bạn chọn các kiểu nén để tăng khả năng nén hoặc tốc độ nén. Ngoài ra, có thể tạo chú thích cho file nén, thông tin về tác giả, bản quyền, … khi nén định dạng SFX (nén tự bung). Hay bạn cũng có thể tạo file nén với kích thước maximum cố định, khi vượt quá kích thước đó, file nén sẽ được chia thành các file nhỏ hơn, …

Cài đặt :
Sau khi tải về bạn chạy file vừa tải về để cài đặt.
 
 
Bấm chọn Install để cài đặt chương trình.
 
 
Tiếp tục bấm OK. Sau đó chọn Done để kết thúc quá trình cài đặt.
Sau khi cài đặt xong tải file đăng ký chương trình tại đây. 
Copy file đăng ký này vào thư mục cài đặt chương trình ( theo mặc định là thư muc C:\Program files\WinRAR ). Click để chạy file này, sau đó bấm vào nút Pacth để đăng ký.
 
 
Sử dụng WinRAR rất đơn giản, muốn nén 1 file và thư mục, bạn chỉ cần nhấn chuột phải và chọn mục Add to Archives… Muốn giải nén, bạn cũng làm tương tự, tức là click chuột phải vào file nén rồi chọn lệnh Extract Here nếu như bạn muốn giải nén vào thư mục hiện tại, hoặc bạn chọn lệnh Extract files ... nếu như bạn muốn giải nén vào thư mục do bạn chọn lựa. Nếu chọn mục này chương trình sẽ đưa ra hộp thoại để bạn chọn thư mục, khi chọn xong thư mục nhấn OK để tiến hành giải nén.
Giao diện của WinRAR rất đẹp, thân thiện và dễ sử dụng. Khi bạn mở 1 file nén bằng WinRAR, bạn sẽ thấy nó như 1 thư mục, mà tại đó có thể thêm file, xóa file hay sửa tên file cũng được. Hơn thế nữa, bạn có thể download thêm những skin từ trên mạng chèn vào chương trình để sử dụng.


Các đặc tính của WinRAR:

- Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.

- WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

- WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.

- WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.

- WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.

- WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

- WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý. Phiên bản dùng thử 40 ngày, dung lượng 1,18 MB.

- Các tính năng của WinRAR được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.
THƯ VIỆN ẢNH
vksndtc
kiem sat online
chinhphu
tthue
tinhuy
Liên kết với chúng tôi trên facebook
SỐ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập11,544,236
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây