Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế

https://vkshue.gov.vn


VKSND tỉnh Thừa thiên Huế công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên năm 2018

Chiều ngày 16/5/2018 VKSND tỉnh Thừa Thiên huế đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên Trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp cho 6 đồng chí thuộc viện kiểm sát hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế đã đậu kỳ thi tuyển Kiểm sát viên năm 2018 do Viện KSND Tối cao tổ chức.
Đồng chí Trần Đại Quang, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao Quyết định cho các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên
Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Trần Đại Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự  Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí Phó viện trưởng, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và Kiểm sát viên trung cấp Viện kiểm sát tỉnh; Lãnh đạo VKSND các huyện, thành phố; các Kiểm sát viên được bổ nhiệm trong đợt này.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Kiểm sát viên trung cấp đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập, trở thành người cán bộ Kiểm sát “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.
img 3235
Các Kiểm sát viên mới được bổ nhiệm Tuyên thệ
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng chí Trần Đại Quang đã chúc mừng các đồng chí Kiểm sát viên được bổ nhiệm, đây là sự ghi nhận kết quả quá trình phấn đấu rèn luyện của các đồng chí. Được bổ nhiệm trong giai đoạn này là một vinh dự nhưng cũng là một thách thức rất lớn, đồng chí Viện trưởng mong rằng các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức cũng như năng lực chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Kiểm sát viên.
img 3204
Các đại biểu tham dự buổi lễ
Đại diện cho các đồng chí Kiểm sát viên được bổ nhiệm, Đồng chí Trần Đình Thế cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nghành Kiểm sát tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng vững mạnh.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Liêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây