1
Trang văn bản quản lý điều hành Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế Đăng nhập | Đăng ký

Thành viên đăng nhập

VKSND Thừa Thiên Huế
Để đăng nhập, bạn cần khai báo đầy đủ vào các ô trống dưới đây. Hệ thống sẽ kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu khai báo
1. Giới thiệu:

Trang văn bản chỉ đạo điều hành của Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế được xây dựng độc lập với Trang thông tin điện tử của đơn vị, với kết cấu gồm 3 module như sau:
    + Văn bản pháp quy: Cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật và không hạn chế truy cập.

    + Văn bản Ngành KSND: Cung cấp các văn bản chỉ đạo điều hành của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và các Cục, Vụ nghiệp vụ.

    + Văn bản VKSND tỉnh: Cung cấp các văn bản chỉ đạo điều hành của VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế và các Phòng nghiệp vụ Viện tỉnh.

Hai module Văn bản Ngành KSND và Văn bản VKSND tỉnh yêu cầu phải có mật khẩu đăng nhập mới xem và tải được văn bản về.
Địa chỉ truy cập:  http://vkshue.gov.vn/vbdh/
Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, giao diện trang như sau:

 

Đây là giao diện chính của phần Văn bản pháp quy, tất cả mọi người đều có thể xem tổng thể các văn bản, bấm vào phần trích yếu để xem chi tiết từng văn bản hoặc tải về máy.


 
2. Đăng nhập và thay đổi mật khẩu:
    
Với 2 phần Văn bản ngành KSND và Văn bản VKSND tỉnh thì khi bấm vào sẽ không xuất hiện ngay giao diện văn bản mà xuất hiện giao diện yêu cầu đăng nhập như sau:
 

 
Để đăng nhập cần phải gõ tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập của mình. Sau khi đăng nhập thành công, xuất hiện tên đơn vị như hình:

 
Để thay đổi mật khẩu đăng nhập, bấm vào mục Đổi mật khẩu, giao diện đổi mật khẩu xuất hiện. Cần nhập mật khẩu cũ vào ô đầu tiên, nhập 2 lần mật khẩu mới muốn thay đổi và bấm mục Đổi mật khẩu để thực hiện.

 
 3. Khai thác văn bản:
    
Sau khi truy cập được vào trang thì việc xem văn bản, chi tiết văn bản và tải văn bản về ở các mục Văn bản ngành KSND và Văn bản VKSND tỉnh tương tự như mục Văn bản pháp quy.
Mỗi mục các văn bản đều có thể xem theo từng tiêu chí riêng biệt.    

 
Xem văn bản theo Cơ quan ban hành
 

Xem văn bản theo Phân loại văn bản

 
Xem văn bản theo đơn vị nhận văn bản hoặc đơn vị phải thực hiện văn bản

 
Xem văn bản theo từng lĩnh vực

4. Tìm kiếm văn bản:

Gõ thông tin cần tìm vào ô Tìm văn bản, bấm vào mục Tìm kiếm để tìm. Nếu cần tìm cụ thể với phạm vi hẹp hơn, có thể bấm mục Tìm kiếm nâng cao để tìm theo từng tiêu chí cụ thể hơn.
 

5. Cập nhật văn bản:

Các đơn vị Văn phòng, Phòng nghiệp vụ có thể tự cập nhật các văn bản cần thiết của đơn vị mình lên trang để cấp huyện truy cập, tải về sử dụng. Để tiến hành cập nhật, bấm vào mục CẬP NHẬT VĂN BẢN

 
Giao diện cập nhật như sau:
 


Ghi đầy đủ các thông tin: Số/Ký hiệu (ví dụ: 53/QĐ-VKSTC); phân loại văn bản, Là công văn gì, Nơi nhận/Thực hiện, Lĩnh vực ban hành, Ngày ban hành, Cơ quan đơn vị ban hành, Người ký văn bản.
Với mỗi mục bấm vào dấu > ( chỗ có vòng tròn) để mở danh mục và chọn lựa trong danh mục đó.
 

Chọn Nơi nhận / Thực hiện

 
Chọn Cơ quan/ Đơn vị ban hành
 
Bấm vào mục Browse để chọn văn bản trên máy tính cần đưa lên.


Chọn văn bản trong hộp thoại File Upload. Bấm vào mục Open. Văn bản cần đưa lên sẽ được ghi nhận trong ô. Sau đó gõ thông tin trích yếu nội dung của văn bản và bấm vào mục Ghi dữ liệu ở cuối trang để cập nhật văn bản vào cơ sở dữ liệu.

Văn bản đưa lên có thể chưa được xuất hiện trên Trang. Ban biên tập sẽ duyệt nội dung, hình thức và sau khi cho phép xuất bản thì văn bản mới hiển thị.
 
 

 

"Văn bản pháp luật đăng trên Công báo là văn bản chính thức và có giá trị như bản gốc. Trong trường hợp có sự khác nhau giữa Công báo in và Công báo điện tử thì sử dụng Công báo in làm căn cứ chính thức."