Chi bộ Văn phòng - Tổng hợp - Thống kê tội phạm kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 25/06/2014 02:23
Ngày 23 tháng 6 năm 2014, Chi bộ Văn phòng – Tổng hợp – Thống kê tội phạm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Võ Thị Diệu Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Chi bộ Văn phòng - Tổng hợp - Thống kê tội phạm kết nạp đảng viên mới

Tham dự buổi lễ có  đồng chí Nguyễn Trung Kiên - bí thư chi bộ Văn phòng – Tổng hợp – Thống kê tội phạm cùng các đảng viên trong chi bộ.
 
 

 
 
Đồng chí Võ Thị Diệu Linh đã đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng, phấn đấu vì mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã chúc mừng đồng chí Võ Thị Diệu Linh sau một thời gian được bồi dưỡng, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí cũng mong muốn đồng chí Võ Thị Diệu Linh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh.Các đảng viên trong Chi bộ chúc mừng và cùng chụp ảnh lưu niệm.
 

Nguyễn Liêm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯ VIỆN ẢNH
vksndtc
kiem sat online
chinhphu
tthue
tinhuy
Liên kết với chúng tôi trên facebook
SỐ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập13,396,967
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây