Chi bộ Viện KSND huyện Phú Lộc kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 10/02/2014 22:52
Ngày 10 tháng 02 năm 2014, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Lộc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Đổi vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng.
Chi bộ Viện KSND huyện Phú Lộc kết nạp đảng viên mới
Đồng chí Nguyễn Nam Anh, bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Văn Đổi. Trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Đổi đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng, phấn đấu vì mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng; thực hiện nghiêm chỉnh các nhiệm vụ của người đảng viên theo đúng quy định của Đảng.
 


Đồng chí Nguyễn Văn Đổi đọc lời tuyên thệ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đổi sau một thời gian được bồi dưỡng, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng chí cũng phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Đổi sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Tin,ảnh: VKSND huyện Phú Lộc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯ VIỆN ẢNH
vksndtc
kiem sat online
chinhphu
tthue
tinhuy
Liên kết với chúng tôi trên facebook
SỐ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập13,396,327
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây