Chi bộ Viện KSND thị xã Hương Trà viếng thăm tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Thứ ba - 24/03/2015 06:02
Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và tiến tới Đại hội Đảng bộ thị xã Hương Trà, Chi bộ Viện KSND thị xã Hương Trà đã tổ chức cho toàn thể Đảng viên trong Chi bộ viếng thăm tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và thăm mộ cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.
Chi bộ Viện KSND thị xã Hương Trà viếng thăm tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng quê hương Hương Trà (24/3/1975- 24/3/2015) và 25 năm tái lập huyện Hương Trà (nay là thị xã Hương Trà); 40 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975- 26/3/2015), và giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015), Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hương Trà đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Tại nghĩa trang Trường Sơn, tập thể Chi bộ đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc. Sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các đảng viên đã thắp hương từng phần mộ tại nghĩa trang.Thắp hương các phần một tại Nghĩa Trang Trường sơn

Cùng ngày các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát Hương Trà cũng đã đến thăm phần mộ cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Đây là một trong những hoạt động của Chi bộ VKSND huyện Hương Trà nhằm thể hiện lòng biết ơn, uống nước nhớ nguồn đối với các bậc cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh xương máu vì nền độc lập dân tộc.

Tin ảnh: Ngọc Hiếu (VKSND huyện Hương Trà)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯ VIỆN ẢNH
vksndtc
kiem sat online
chinhphu
tthue
tinhuy
Liên kết với chúng tôi trên facebook
SỐ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập13,397,044
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây