Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế “Đồng hành cùng em đến trường”

Thứ hai - 04/09/2017 22:17
Song hành cùng với không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” lần thứ III năm 2017.
Đại diện Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó
Đại diện Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó
Chương trình năm nay đã được xây dựng và tổ chức tại hai trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, Phường Phú Cát, thành phố Huế và trường Trung học cơ sở Tôn Thất Bách thuộc xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà. Với sự phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu, Chi đoàn nhà trường, trong ngày khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng đến các em học sinh nghèo, vượt khó bốn suất học bổng bằng hiện vật là xe đạp (tổng trị giá 5 triệu đồng) với mong muốn động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.
Bên cạnh đó, hoạt động là dịp để tuổi trẻ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, là dịp để Chi đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, củng cố và nâng cao sức mạnh, vị trí, vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên.

Tin, ảnh: Chi đoàn VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây