Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ tư - 31/01/2024 10:49
Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2024, sáng 31/01/2024, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Viết Sơn và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hải Nam, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế. 
Đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng
Đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng
Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hồ Thanh Hải, Phó Bí thư, Viện trưởng cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế.
img 2130
Đồng chí Hồ Thanh Hải, Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được trao tặng trong đợt này.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Viết Sơn, Nguyễn Hải Nam và phát biểu khẳng định ghi nhận những cống hiến và quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của các đồng chí, qua đó góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ VKSND tỉnh. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân 02 đồng chí mà còn là vinh dự của Đảng bộ VKSND tỉnh để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, ngành Kiểm sát giao. Trong 30, 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, hai đồng chí luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của công chức, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.
img 2148
Đồng chí Nguyễn Hải Nam được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Nam đại diện cho đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt này bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của lãnh đạo Đảng ủy Khối, lãnh đạo Đảng ủy và các đảng viên trong cơ quan đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới cá nhân các đồng chí luôn phân đấu vì mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên; tích cực đấu tranh phòng, chống âm mưu “diễn biến hòa bình”, tham nhũng; tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ VKSND tỉnh ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Phòng Tổ chức cán bộ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây