Quảng Điền với những hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa"

Thứ hai - 24/07/2017 19:09
Ngày 20/7/2017 Liên chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án- Chi cục Thi hành án dân sự huyện Quảng Điền phối hợp với xã đoàn Quảng Lợi tiến hành làm vệ sinh và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Quảng Lợi, đồng thời đến thăm bà Phạm Thị Tuyết là mẹ Việt Nam anh hùng tại thôn Thủy Lập - xã Quảng Lợi - huyện Quảng Điền.
Chi đoàn trao quà, chụp ảnh lưu niệm với Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tuyết
Chi đoàn trao quà, chụp ảnh lưu niệm với Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tuyết
Hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) và tri ân những người đã có công với cách mạng, với sự nghiệp giải phóng đất nước, đem lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của phong trào Đoàn nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, nối dài truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, bồi đắp thêm lý tưởng cách mạng của Đảng, ý chí quật cường của dân tộc, đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc. Qua đó, tiếp lửa cho Cán bộ, đoàn viên thanh niên nguyện khắc phục mọi khó khăn, cống hiến hết mình trong công tác, xứng đáng với truyền thống của thế hệ cha anh đã ngã xuống, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.
 
qd002
 
qd003
 
qd004

Tin, ảnh: Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Điền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây