Viện kiểm sát nhân dân tỉnh với phong trào “Hiến máu tình nguyện”

Thứ sáu - 04/08/2017 04:55
Hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện”của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, với thông điệp “một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, ngày 04/8/2017, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa thiên Huế đã tích cực tham gia đầy đủ, nhiệt tình.
Cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện
Cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện
Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được tổ chức từ nhiều năm nay nhằm phát động mọi người cùng tham gia. Đợt này, có hơn 500 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tham gia, tiếp nhận được 450 đơn vị máu. Phát huy truyền thống của Đảng ủy khối và nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ, cán bộ Ngành kiểm sát tỉnh Thừa Thiên Huế về phong trào hiến máu tình nguyện; có 7 đồng chí đoàn viên thanh niên, cán bộ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tình nguyện tham gia, đặc biệt có biệt có đồng chí đã trên 50 tuổi.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên, cán bộ kiểm sát  tỉnh Thừa Thiên Huế chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh, mang đến niềm tin, hi vọng cho sự sống của con người.

Một số hình ảnh tại ghi nhận được:
 
img 1092
 
img 1097
 
img 1119
 
img 1125
img 1137
 
img 1141
 
img 1145

Tin: Đình Thế.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây