VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế gặp mặt cán bộ hưu trí của ngành năm 2018

Thứ sáu - 02/02/2018 06:07
Chiều 02/02/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc Tết cán bộ, công chức dã nghỉ hưu trong Ngành kiểm sát nhân dân. Đồng chí Trần Đại Quang, Tỉnh Ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Đồng chí Trần Đại Quang, Tỉnh Ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí của Ngành
Đồng chí Trần Đại Quang, Tỉnh Ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí của Ngành
Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Trần Đại Quang - VKSND tỉnh bày tỏ vui mừng được gặp mặt các đồng chí nguyên Lãnh đạo, cán bộ, công chức VKSND đã nghỉ hưu, đồng thời báo cáo  một số thành tích, kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa thiên Huế đạt được trong năm 2017.  Đồng chí Viện trưởng mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục ủng hộ và có nhiều đóng góp ý nghĩa hơn nữa để ngành Kiểm sát ngày càng phát triển, đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2018. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Trần Đại Quang đã gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, trường thọ… tới các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức của ngành.
img 2118
Đồng chí Đặng Ngọc Lượng, Trưởng Ban liên lạc hưu trí VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Thay mặt cán bộ hưu trí, đồng chí Đặng Ngọc Lượng, Trưởng Ban liên lạc hưu trí VKSND tỉnh phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh  dành cho các cán bộ đã nghỉ hưu, buổi gặp mặt có ý nghĩa sâu sắc, góp phần gắn kết giữa lãnh đạo VKSND tỉnh, các cán bộ đương chức cùng các cán bộ đã nghỉ hưu theo chế độ; chúc ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng, nhà nước và nhân dân.
img 2095
 
img 2094
 
img 2096
img 2126
Các đồng chí cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm
img 2110
 
img 2097

Phòng TKTP&CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây