Đại hội VKSND huyện Quảng Điền lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ sáu - 08/05/2015 02:51
Ngày 06/5/2015, Chi bộ VKSND huyện Quảng Điền tiến hành Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Cảnh Dư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Quảng Điền, đồng chí Lại Đình Hùng - Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đồng chí Lại Đình Hùng - Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Đại hội
Đồng chí Lại Đình Hùng - Ủy viên ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Đại hội
Dự đại hội còn có đại diện các ban của Huyện ủy, Đại diện cấp ủy các cơ quan khối nội chính và 8 Đảng viên trong chi bộ.

Báo cáo chính trị tại Đại hội đã đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VIII; kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kết quả việc thực hiện Nghị quyết TW 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”, đồng thời bàn và quyết định phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.
 


Đồng chí Phan Cảnh Dư - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Quảng Điền tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chi bộ VKSND huyện Quảng Điền đã nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, trong đó Chi bộ chú trọng công tác tổ chức xây dựng Đảng, kết quả 5 năm liền đạt “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, 100% Đảng viên được phân loại là năm hoàn thành tốt nhiệm vụ, bồi dưỡng, kết nạp 07 đảng viên,  vượt 300% kế hoạch. Chi bộ đã lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành tại địa phương; không có án oan, sai; không có đơn thư khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp; công tác xây dựng đoàn thể được chú trọng, hoạt động có hiệu quả. Đội ngũ đảng viên, cán bộ công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu trong công tác sinh hoạt...

Đại hội cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo của Chi bộ, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm để có các giải pháp cụ thể thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ đề ra như chỉ tiêu xây dựng Đảng; thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành; xây dựng đội ngũ CBCC; xây dựng cơ quan, các đoàn thể...


Đại hội đã bầu đồng chí Lê Văn Bình tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Văn Đức - Phó viện trưởng giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Tin, ảnh: Văn Minh – VKS Quảng Điền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây