Quảng Điền: Tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ tư - 29/03/2017 10:15
Ngày 27 tháng 3 năm 2017 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Điền đã diễn ra Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thanh Bảo – Phó bí thư huyện đoàn.
Quảng Điền: Tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Quảng Điền là Chi đoàn đoàn ghép từ 03 cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục thi hành án dân sự. Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm của Chi bộ và Lãnh đạo của 03 cơ quan, được Ban thường vụ huyện đoàn thường xuyên tạo điều kiện thuận lợi về vật chất lẫn tinh thần, động viên, giúp đỡ nên hoạt động của chi đoàn có sự thay đổi, tiến bộ trên nhiều mặt. Công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn đã không ngừng lớn mạnh với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của đoàn viên về vai trò của tổ chức đoàn trong cơ quan, đơn vị, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch, chương trình công tác đã đề ra, góp phần thúc đẩy đưa công tác xây dựng và cũng cố tổ chức đoàn lên một bước phát triển mới. Qua đó đã kích thích tính năng động sáng tạo của tuổi trẻ góp phần việc hoàn thành nhiệm vụ chung của đơn vị.
chidoanquangdien2
Đồng chí Trần Thanh Bảo – Phó bí thư huyện đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019
Phát biểu tại Đại hội; đồng chí Trần Thanh Bảo – Phó bí thư huyện đoàn đã trân trọng ghi nhận những kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm trong hoạt động chi đoàn và gợi mở những nội dung Đại hội cần thảo luận đưa vào Nghị quyết để tổ chức thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: đồng chí Phạm Văn Thống – Bí thư; đồng chí Hoàng Thị Năm – Phó bí thư và đồng chí Hoàng Hữu Bửu - Ủy viên.      
 

Tin,ảnh: Viện KSND huyện Quảng Điền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯ VIỆN ẢNH
vksndtc
kiem sat online
chinhphu
tthue
tinhuy
Liên kết với chúng tôi trên facebook
SỐ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập11,533,918
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây