VKSND huyện Phong Điền tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Thứ tư - 18/01/2023 09:11
Chiều ngày 16/01/2023, VKSND huyện Phong Điền tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Dư Thắng – Bí Thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Luyện – Chủ tịch công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
Toàn cảnh Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2023
Toàn cảnh Hội nghị cán bộ công chức và người lao động năm 2023
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ và báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022.
Năm 2022, đơn vị đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công chức và người lao động trong đơn vị; chú trọng phối hợp với cơ quan tổ chức các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên đoàn viên công đoàn và tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động xã hội. Những kết quả đã đạt được sẽ là tiền đề quan trọng để tập thể lãnh đạo đơn vị, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị tiếp tục phát huy năng lực, sở trường hoạt động có hiệu quả, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên.
phongdien01 2023
Đại diện lãnh đạo và Công đoàn cơ sở gặp mặt và tặng quà đón Tết nguyên đán Quý mão năm 2023
Hội nghị đã ghi nhận nhiều đóng góp tích cực, sôi nổi của cán bộ, công chức và người lao động cùng nhau thảo luận, bàn bạc và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 cũng như đưa ra các giải pháp cải tiến, nâng cao điều kiện làm việc và đời sống của cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của các Công đoàn viên cũng được Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn tiếp thu đầy đủ và giải đáp chi tiết. Tại Hội nghị, Lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt cuối năm nhân dịp vui xuân đón tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tin, ảnh: Hoàng Bửu - VKSND huyện Phong Điền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây