Viện KSND tỉnh Thừa Thiên Huế phát động ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời dân cư khu vực 1 kinh thành Huế.

Thứ ba - 19/11/2019 23:09
Sáng 20/11/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ phát động ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời dân cư khu vực 1 kinh thành Huế đến cán bộ, công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến đến các đơn vị VKSND cấp huyện, Thị xã, Thành phố Huế.
Các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế đóng góp hỗ trợ người nghèo.
Các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh Thừa Thiên Huế đóng góp hỗ trợ người nghèo.
Dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực 1 kinh thành Huế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019 và những năm tiếp theo. Dự án phù hợp với định hướng chung của tỉnh là ổn định cuộc sống người dân, nhất là bộ phận dân nghèo sống trong vùng lõi di tích; đồng thời, nhằm giải phóng mặt bằng, trùng tu tôn tạo và phát huy giá trị di tích trọng điểm. Chủ trương của tỉnh đã được các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên, phần lớn các hộ dân khu vực này đều thuộc diện hộ nghèo, đời sống khó khăn. Vì vậy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh đóng góp, ủng hộ người nghèo thuộc dự án có thêm điều kiện để sớm ổn định cuộc sống.
img 0391
Đồng chí Lại Đình Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thay mặt Lãnh đạo Viện tỉnh đọc thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu
Tại buổi lễ phát động, đồng chí Lại Đình Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thay mặt Lãnh đạo Viện tỉnh đọc thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu về ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2019 để vận động các nguồn hỗ trợ, giúp đỡ đối với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I kinh thành Huế; đồng thời kêu gọi và phát động sự tham gia ủng hộ của toàn bộ cán bộ, công chức và người lao động của viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế.
img 0426
Đông đảo cán bộ, công chức, người lao động tại Viện KSND tỉnh đã tham gia ủng hộ
Lễ phát động đã quyên góp được gần 18 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển vào Quỹ "Vì người nghèo" của tỉnh để hỗ trợ người dân Dự án

Phòng TKTP & CNTT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯ VIỆN ẢNH
vksndtc
kiem sat online
chinhphu
tthue
tinhuy
Liên kết với chúng tôi trên facebook
SỐ TRUY CẬP
  • Tổng lượt truy cập13,588,428
Gửi phản hồi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây